ยูเวนตุส 7-0 ซาสซัวโล่

เมื่อ :: 2018-02-05 10:16:18 || เข้าชม :: 280

    

 อิกวาอินแฮทริค!"ยูเว่"ตื้บซาสซูสบายเท้า 7-0 แซงฝูงขู่


ยูเวนตุสเล่นแบบสบายใจสบายเท้าเปิดบ้านถล่มซาสซูโอโล่แบบไม่ไว้หน้า 7-0 โดยได้ในครึ่งแรกสี่ประตู ก่อนที่กอนซาโล อิกวาอิน จะเหมาแฮทริคครึ่งหลัง ทำให้ทีมม้าลายเก็บสามคะแนนแซงนาโปลีขึ้นไปนำเป็นจ่าฝูงชั่วคราว 2 แต้ม

กัลโช่ เซเรีย อา
สนาม อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม
อาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561
กรรมการ ปิเอโร่ ยาโคเมลลี่
ยูเวนตุส
7
0
ซาสซูโอโล่
 
1-0 อเล็กซ์ ซานโดร 9'
2-0 ซามี่ เคดิร่า 24'
3-0 ซามี่ เคดิร่า 27'
4-0 มิราเลม เปียนิช 38'
5-0 กอนซาโล อิกวาอิน 63'
6-0 กอนซาโล อิกวาอิน 74'
7-0 กอนซาโล อิกวาอิน 83'
 
 
 
 
ยูเวนตุสอยู่ในฟอร์มที่ร้อนแรงไม่แพ้มา 14 นัดติดทุกรายการ(ชนะ12 เสมอ2) แถมหากเก็บสามแต้มเกมนี้พวกเขาจะแซงนาโปลีที่เล่นทีหลังขึ้นไปเป็นจ่าฝูงชั่วคราว อัลเลกรีมาในระบบ 4-3-3 อิกวาอินหน้าเป้า โดยมีมานด์ซูคิช,แบร์นาร์เดสคี่ขนาบ

ซาสซูโอโล่แม้จะอยู่อันดับ 14 ของตารางแต่ยังอยู่ในข่ายลุ้นหนีตกชั้น แถมพวกเขาไม่ชนะเลยใน 4 เกมหลัง(เสมอ2 แพ้2)
 
 
8'
เคดิร่าตะบันนอกกรอบได้ลุ้น
โอกาสลุ้นยิงครั้งแรกในเกมนี้เป็นของยูเวนตุส เคดิร่าได้บอลหน้ากรอบเขตโทษก่อนแตะหนีตัวประกบเข้าขวาแล้วซัดทันที บอลพุ่งแรงไปทางเสาฝั่งซ้ายแต่คอนชิยี่พุ่งปัดออกไปได้
 
9'
ซานโดรขลุกขลิกส้มหล่นซัดตุง 1-0 ของเจ้าถิ่น
ยูเวนตุสมาได้ประตูออกนำจากจังหวะบอลครอสทางงฝั่งซ้ายเข้ากลาง ซานโดรโหม่งไปติดบล็อค ก่อนที่เขาจะได้บอลเล่นต่อแต่ขลุกขลิกโดนผู้เล่นซาสซูโอโล่เคลียร์ไม่ดีติดบล็อครูกานี่แล้วเด้งไปเข้าทางซานโดรที่หลุดล้ำหน้าแปด้วยซ้ายโล่งๆ 1-0 ทันที
 
23'
อิกวาอินลากไปกดมุมแคบ
ยูเวนตุสตัดบอลได้ตรงกลางสนาม อิกวาอินได้โอกาสลากบอลยาวจนเข้าไปในกรอบฝั่งขวาด้วยตัวเอง เขาตวัดยิงทันทีแต่มุมมันแคบทำให้โดนคอนซิยี่ปัดออกไปไม่ยาก
 
24'
เคดิร่าแปโล่ง 2-0 ม้าลายนำชิล
ยูเวนตุสได้เตะมุมทาฝั่งขวา ปานิชครอสไปที่เสาแรกให้ซานโดรโหม่งเช็ดไปเสาสองให้เคดิร่าที่ยืนโล่งแปเข้าไปง่ายๆ 2-0 ทันที
 
26'
ม้าลายเปลี่ยนตัวไวสงสัยมาตุยดี้เจ็บ
เกมผ่านมาไม่ถึงครึ่งชั่วโมงยูเวนตุสเปลี่ยนตัวคนแรกโดยส่งมาร์คิซิโอ้ลงไปเล่นแทนมาตุยดี้ ที่น่าจะมีอาการบาดเจ็บ
 
27'
ไหล!เคดิร่าหลุดแปเบิ้ลนิ่มๆ 3-0
เรียกได้ว่าไหลเลยเมื่อยูเวนตุสมาได้ประตูทิ้งห่าง 3-0 จากจังหวะที่เปียนิชแปบอลจากกลางสนามให้เคดิร่าหลุดไปแตะบอลเข้าไปยิงในกรอบเขตโทษฝั่งขวาสวนตัสคอนซิยี่เข้าไปง่ายๆ เป็นลูกที่สองของเขาในเกมนี้
 
36'
ลิโรล่าหลุดยิงติดน้าบุฟ
ซาสซูโอโล่ได้โอกาสลุ้นตีไข่แตกเหมือนกันจากจังหวะนี้ที่ลิโรล่าหฃุดไปยิงในกรอบฝั่งขวา เขาตวัดเน้นๆแต่ยังติดเซฟบุฟ่อน
 
37'
โปลิตาโน่ตวัดด้วยซ้ายเบียดคาน
โอกาสอีกครั้งของซาสซูโอโล่ ดันแคนเก็บบอลที่เคลียร์ไม่ขาดได้ทางกรอบฝั่งซ้าย ก่อนที่เขาจะตบกลับให้โปลิตาโน่ตวัดยิงด้วยซ้ายเน้นๆ แต่บอลหลุดคานออกไป
 
38'
คมกริบ!เปียนิชตั้งป้อมตะบัน 4-0
เกมชักจะไปกันใหญ่แล้วเมื่อยูเวนตุสมาได้ประตู 4-0 จากจังหวะบอลตักเข้าไปในกรอบเขตโทษแล้วเคดิร่าแตะกลับให้เปียนิชได้ตั้งป้อมตะบันด้วยขวาหน้ากรอบเขตโทษ บอลพุ่งแรงผ่านมือคอยซิยี่ตุงตาข่ายอย่างสวยงาม
 
40'
อิกวาอินซัดด้วยซ้ายหลุดกรอบ
เคดิร่าจ่ายบอลให้อิกวาอินลากบอลไปยิงเองในกรอบฝั่งซ้าย เขาซัดด้วยซ้ายทันทีแต่บอลก็ลอยไปไม่ตรงกรอบออกหลัง ยังไม่มีชื่อบนสกอร์บอร์ดสำหรับเขา
 
45+2'
ม้าลายโชว์เหนือนำห่างครึ่งแรก
ครึ่งแรกเป็นโชว์ของเจ้าถิ่นอย่างยูเวนตุส เพราะพวกเขาเล่นได้ดีกว่าและแทบจะใช้โอกาสไม่เปลืองเลยและออกนำก่อนถึง 4-0 ขณะที่ซาสซูโอโล่ถ้ายังเล่นไม่ดีขึ้นครึ่งหลังคงต้องหวังให้ได้เสียเพิ่มก็ดีแล้ว
 
HALF TIME
 
46'
อัลเลกรีใช้โควต้าเปลี่ยนตัวครบ
ยูเวนตุสเปลี่ยนตัวทีเดียวสองคนรวดในช่วงพักครึ่ง โดยเอาสตูราโร่ลงไปเล่นแทนเคดิร่า และ เบนาเตียแทนรูกานี่ เท่ากับว่าหมดโควต้าเปลี่ยนแล้ว
 
47'
ครึ่งหลังเริ่มไม่ทันไรม้าลายได้ซัดเลย
เริ่มครึ่งหลังมาไม่ทันไรยูเวนตุสได้โอกาสยิงแล้ว คราวนี้เป็นแบร์นาร์เดสคี่ได้บอลหน้ากรอบฝั่งซ้ายก่อนแต่งแล้วกดด้วยว้ายทันที บอลพุ่งแรงตรงกรอบแต่คอนซิยี่ยังทุบเอาไว้ได้
 
60'
แบร์นาร์เดสคี่ซัดไกลเข้าซอง
อีกครั้งที่แบร์นาร์เดสคี่ได้ลุ้นยิงจากนอกกรอบเขตโทษ แต่ก็เหมือนเดิมจากจังหวะก่อนหน้านี้เพราะบอลพุ่งไปตรงตัวเข้าซองคอนซิยี่
 
63'
อิกวาอินซัดหักข้อเฉียบ 5-0 ม้าลายไม่ผ่อน
ยูเวนตุสลำเลียงบอลจากแดนหลางมาเรื่อยๆแล้วแบร์นาร์เดสคี่ไหลให้อิกวาอินทางริมกรอบฝั่งขวา ก่อนที่เขาจะยิงหักข้อด้วยขวาบอลพุ่งผ่านมือคอนซิยี่เสียบเสาสองหมดจรด 5-0
 
69'
แบร์นาร์เดสคี่ลากไปซัดลอยหาคนดู
แบร์นาเดสคี่อยากจะมีชื่อบนสกอร์บอร์ดบ้าง จังหวะนี้เขาลากบอลมาที่หน้ากรอบเขตโทษก่อนตะบันด้วยซ้าย แต่ไม่ต้องลุ้นอะไรเพราะบอลลอยละลิ่วปลิวข้ามคาน
 
74'
ครึ่งโหล!อิกวาอินหลุดแตะหลบแปง่ายๆ 6-0
ในที่สุดยูเวนตุสก็มาได้ประตูครึ่งโหลจนได้ จากจังหวะที่มาร์คิซิโอ้วางบอลยาวจากแดนตนเองอย่างแม่นให้อิกวาอินหลุดไปเอาบอลลงในกรอบฝั่งซ้ายแล้วแตะหนีคอนซิยี่หลุดไปแปโล่งๆ 6-0 ทันที
 
76'
อิกวาอินตะบันเต็มแรงข้ามคาน
อิกวาอินหวังจะเอาประตูที่สามเป็นแฮทริคของตนเอง จังหวะนี้เขาได้ตะบันเต็มข้อนอกกรอบเจตโทษ บอลพุ่งแรงแต่หลุดกรอบข้ามคานออกหลังไป
 
83'
อิกวาอินแฮทริค!เหมาครึ่งหลังส่งม้าลาย 7-0
แล้วอิกวาอินก็เอาแฮทริคให้ตัวเขาเองจนได้ จากจังหวะที่พวกเขาต่อบอลเป็นทอดๆ สุดท้ายเป็นแบร์นาร์เดสคี่ที่แทงให้อิกวาอินหลุดไปยกบอลมุมแคบฝั่งขวาข้ามตัวคอนซิยี่เข้าไปง่ายๆ 7-0
 
90'
ซาสซูโอโล่หวังเจาะไข่ให้แตก
ท้ายเกมซาสซูโอโล่พยายามจะเอาประตูตีไข่แตก จังหวะนี้รากูซ่าได้หลุดไปเปิดทางฝั่งขวาไปที่เสาสองให้ดันเคนได้วอลเลย์ด้วยซ้าย แต่ก็โดนไม่ดีทำให้บอลกลิ้งหลุดเสาสองออกไป
 

ดูบอลออนไลน์

แท๊กที่เกียวข้อง

แหล่งข่าวจาก www.soccersuck.com


คลิปล่าสุดในหมวด กัลโช่ เซเรีย อา